Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp khóa học 2012 – 2014 ngành Công nghệ thông tin

Sáng ngày 06/9/2014, tại phòng 302 Trường Đại học Thành Đông đã diễn ra buổi Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp đại học chính quy ngành Công nghệ thông tin khóa 3 (2012 – 2014).
    Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp là sự kiện có ý nghĩa không chỉ với các sinh viên mà còn có ý nghĩa quan trọng đối với nhà trường.
Tham dự buổi lễ có Ông Nguyễn Văn Tạo – Phó Hiệu trưởng; Ông Cà Ngọc Chung – Phó Bí thư chi bộ, Chủ tịch Công đoàn nhà trường cùng các giảng viên đến từ các khoa chuyên ngành, các phòng, ban chuyên môn và các em sinh viên trong nhà trường. 

Sau 2 năm tích cực học tập và nghiên cứu, dưới sự hướng dẫn của thầy cô, sinh viên lớp LT CNTTK3 đã hoàn thành chương trình đào tạo, làm đồ án tốt nghiệp và ngày hôm nay đã bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp của mình trước hội đồng. Các bạn sinh viên đều có sự chuẩn bị chu đáo, công tác chấm đồ án tốt nghiệp được tiến hành nghiêm túc, khoa học.

Trong quá trình bảo vệ đồ án các sinh viên đã thể hiện sự tự tin, sự hiểu biết tốt về nội dung nghiên cứu và trình bày một cách mạch lạc, rõ ràng. Hầu hết các câu hỏi do Hội đồng chấm đồ án đưa ra đều được trả lời tốt. Điều đó thể hiện kiến thức, sự đầu tư nghiêm túc trong việc nghiên cứu khoa học, khả năng làm việc độc lập và khả năng thu thập tổng hợp kiến thức của sinh viên đã được học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Thành Đông.

Một số đồ án của các bạn sinh viên được Hội đồng đánh giá cao và được ứng dụng trong thực tiễn.

Chúng tôi tin rằng, các em sinh viên tốt nghiệp ngày hôm nay, với nỗ lực của mình, sẽ thành công trên con đường sự nghiệp trong tương lai.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

1.JPG

Sinh viên tặng hoa Ban Giám hiệu nhà trường

        2.JPG

Thầy Nguyễn Văn Tạo – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu chỉ đạo Hội đồng và động viên các em sinh viên

      3.JPG

     4.JPG

Sinh viên báo cáo trước Hội đồng

     5.JPG

Nhà trường tặng hoa sinh viên đạt điểm cao nhất

     6.JPG

Các thầy cô trong hội đồng và các em sinh viên chụp ảnh lưu niệm