Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2016

Sáng ngày 18/10/2016, Trường Đại học Thành Đông đã long trọng tổ chức buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên ngành kết toán và ngành công nghệ thông tin. Buổi lễ là sự kiện quan trọng mở ra cánh cửa cho chặng đường mới của các tân cử nhân sau quá trình rèn luyện và học tập nghiêm túc tại Trường Đại học Thành Đông.

Tới tham dự buổi lễ có TS,NGƯT. Nguyễn Văn Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Thị Hoa Lý - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, các đồng chí Đài truyền hình Hải Dương về dự và đưa tin, sinh viên và gia đình, người thân của các sinh viên nhận bằng tốt nghiệp.

Mở đầu buổi lễ, ThS. Nguyễn Thị Thu - Phó trưởng phòng Đào tạo-Nghiên cứu khoa học lên  đọc Báo cáo kết quả học tập của khóa học. Đợt xét tốt nghiệp này, Trường Đại học Thành Đông có 41 em sinh viên tốt nghiệp. Tiếp theo, ThS. Nguyễn Văn Tạo-Phó hiệu trưởng nhà trường đã công bố các quyết định công nhận tốt nghiệp cho sinh viên trong đợt xét tốt nghiệp tháng 10/2016.

Ngay sau đó, TS,NGƯT. Nguyễn Văn Hùng thay mặt Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử  nhân. Trong ánh mắt của mỗi tân cử nhân khi được trao bằng tốt nghiệp đều thể hiện rõ niềm tự hào và lòng biết ơn sâu sắc khi được học tập và rèn luyện tại một môi trường giáo dục chất lượng và uy tín như Trường Đại học Thành Đông.

Nhằm tuyên dương tinh thần phấn đấu học tập của sinh viên, Trường quyết định khen thưởng cho 04 tân cử nhân tốt nghiệp đạt loại giỏi. Thay mặt cho nhà trường, TS. Nguyễn Thị Hoa Lý đã trao phần thưởng và giấy khen cho các em.

Thay mặt cho các tân cử nhân, tân cử nhân Phạm Thị Phương Kha - sinh viên đạt loại giỏi lớp LT CNTTK10-đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ viên chức Trường đã tận tình giảng dạy, hướng dẫn và giúp đỡ trong suốt quá trình học tập.

Tân cử nhân Phạm Thị Phương Kha thay mặt cho các tân cử nhân gửi lời cảm ơn đến toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ viên chức Trường

Các tân cử nhân chụp ảnh lưu niệm

với Ban giám hiệu và các thầy cô giáo trong Trường