Sinh viên Thành Đông tham dự hội thi SV 2014

Sáng ngày 19/4/2014, tại Trường Cao đẳng Hải Dương đã diễn ra vòng sơ khảo Hội thi “SV Hải Dương” cụm 3 giữa 4 đội: Trường Đại học Thành Đông; Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, trường Cao Đẳng Hải Dương, trường Cao đẳng Du lịch và Thương mại.

Ảnh 1.JPG

 Đến dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Nghiêm Xuân Tuấn – PBT Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Hải Dương; đồng chí Nghiêm Đình Huân, PGD Sở Nội vụ tỉnh Hải Dương; thầy Nguyễn Văn Thụy, trưởng phòng GDCN, GDTX - Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Hải Dương; các đồng chí đại diện lãnh đạo của các trường có đội tuyển dự thi; các thành viên trong 4 đội chơi cùng cổ động viên đến từ 4 trường.

Cuộc thi “SV Hải Dương 2014” do Tỉnh Đoàn và Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Hải Dương tổ chức có chủ đề: “ Tôi yêu Việt Nam”  với 3 phần thi: Lời chào Sinh Viên; Sinh viên thông thái; tài năng sinh viên. Trải qua 3 phần thi các đội tuyển đã thể hiện được phong cách riêng của đội mình với những câu hỏi, câu trả lời thông minh, dí dỏm, thể hiện tài năng của sinh viên qua những tiết mục sôi động, hấp dẫn.

ảnh 2.JPG

Phần thi lời chào SV của trường Cao đẳng Du lịch Thương mại

Ảnh 3.jpg

Sinh viên Thông thái

Ảnh 4.JPG

Tiết mục giành điểm số cao nhất phần Thi tài năng của trường Đại học Thành Đông

Ảnh 5.JPG

Ảnh 6.JPG

Đội tuyển SV trường Đại học Thành Đông đã xuất sắc vượt qua các đội khác với điểm số phần thi Tài năng cao nhất.

Hội thi  “SV Hải Dương” lần đầu được tổ chức đã góp phần thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện, bồi dưỡng bản lĩnh chính trị, năng lực chuyên môn, kiến thức văn hóa, xã hội và các kỹ năng thực hành cần thiết cho sinh viên. Đồng thời Hội thi cũng tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực cho sinh viên rèn luyện các kỹ năng thực hành xã hội cần thiết.

Comments