Tổ chức Hội thi "Cặp đôi sinh viên tài năng" chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hoà trong không khí vui mừng phấn khởi của hàng triệu học sinh, sinh viên và các thầy cô giáo trong cả nước hướng về lễ kỉ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 19/11/2012, Trường đại học Thành Đông đã sôi nổi tổ chức Lễ kỉ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và tổ chức hội thi: "Cặp đôi sinh viên tài năng" lần thứ 2.

Tới dự buổi lễ có đông đảo quí vị đại biểu khách mời, các thành viên trong Hội đồng quản trị, các cán bộ, giảng viên và toàn thể sinh viên trong trường.

 Các thành viên trong HĐQT và các em sinh viên đã tặng hoa chúc mừng các thầy giáo, cô giáo các cán bộ nhân viên trong trường.

         

    Bà Ngô Thị Yến - Thành viên HĐQT tặng hoa chúc mừng


         
                Ông Phạm Văn Ca - Thành viên HĐQT tặng hoa chúc mừng


                

             Đại diện sinh viên lên tặng hoa nhà trường

 

Nam

 

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội thi “Cặp đôi sinh viên tài năng” lần thứ 2 để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Hội thi đã tạo ra một sân chơi sôi nổi, vui tươi, lành mạnh, bổ ích và lý thú cho tất cả đoàn viên thanh niên trong toàn trường để tôn vinh trí tuệ, phong cách văn hoá học đường của sinh viên, góp phần nâng cao nhận thức về kĩ năng giao tiếp, ứng xử; phát huy sở trường, năng khiếu, lối sống đạo đức cho sinh viên. Đây cũng là dịp để các thí sinh được trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, thể hiện tài năng, nét đẹp truyền thống, tính năng động, sáng tạo và tinh thần đoàn kết của tất cả đoàn viên thanh niên trong nhà trường.       

Đến tham dự Hội thi có đồng chí Phùng Thị Phin - Bí thư Đoàn khối các cơ quan Tỉnh, các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, các đồng chí trong BCH Công đoàn  và các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường cùng toàn thể các đoàn viên, thanh niên của nhà trường.  

Tham dự hội thi gồm 07 cặp đôi. Nội dung cuộc thi có 4 phần: Tự giới thiệu (Giới thiệu qua Clip), Tài năng, Thời trang tự chọn và phần thi hùng biện.

Sau 4 phần thi hết sức đặc sắc giữa các cặp đôi, Hội thi đã chọn ra được 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 2 giải khuyến khích. Ngoài ra, Hội thi còn trao giải cho cặp đôi hùng biện hay nhất, cặp đôi có trang phục đặc sắc nhất…


Một số hình ảnh hội thi


Video Clip giới thiệu ấn tượng nhất


Hội thi "cặp đôi sinh viên tài năng" lần thứ 2 của Trường Đại học Thành Đông năm học 2012 - 2013 đã để lại những ấn tượng sâu sắc, khó phai cũng như những kỉ niệm, dư âm  đẹp cho Ban tổ chức, các thầy cô và sinh viên trong toàn trường. Đây cũng là món quà có ý nghĩa thiết thực của sinh viên trong trường  chào mừng ngày 20/11/2012.

Comments